6 Bước mua hàng Shopee App cực đơn giản

Cũng như Tiki, thì Shopee có phát triển ứng dụng trên smartphone. Việc cài đặt app shopee đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Như nhận thông báo các chương trình ưu đãi, ngoài ra tiện lợi khi app được cài đặt giao diện dễ sử dụng với người dùng điện thoại.

Ở bài trước chúng tôi đã có bài hướng dẫn về cách dùng mã giảm giá khi dùng máy tính. Còn bây giờ ma-giam-gia.vn sẽ hướng dẫn về cách mua hàng shopee app và nhập mã giảm giá. Nào bắt đầu thôi!

Chi tiết mua hàng shopee app

Sau đây là những bước chi tiết khi sử dụng mã giảm giá trên app shopee.

6 Bước mua hàng Shopee App cực đơn giản 1

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Đầu tiên, là đăng nhập tài khoản. Đối với những bạn chưa từng sử dụng shopee trước đó. Việc cần làm là đăng ký, bạn có thể đăng kí bằng Email hoặc Facebook của mình.

6 Bước mua hàng Shopee App cực đơn giản 2

Bước 2: Lấy mã giảm giá

Shoppe có danh mục lấy mã giảm giá hoặc là miễn phí vận chuyển. Bạn tìm trong danh mục để lấy mã giảm giá phù hợp với việc mua sắm của mình. Bên cạnh đó tại ma-giam-gia-vn của chúng tôi bạn có thể lấy những mã code, voucher từ các thương hiệu được cập nhật liên tục hàng ngày.

6 Bước mua hàng Shopee App cực đơn giản 3

Bước 3: Lựa chọn sản phầm cần mua

Shopee cập nhật nhiều tính năng rất hay, như tìm sản phẩm bằng hình ảnh. Cụ thể là nếu bạn tình cờ thấy một sản phẩm nào đó mà bạn muốn mua. Bạn có thể chụp ảnh sản phẩm lại, hoặc lưu ảnh về. Gắn ảnh vào tìm kiếm và chờ đợi kết quả.

Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với những kết quả được trả về. Ngoài ra, bạn có thể viết tên sản phẩm lên thanh tìm kiếm. Sản phẩm cần mua sẽ hiện ra. Và cuối cùng là xem giá cả và review sản phẩm tốt thì click mua thôi.

6 Bước mua hàng Shopee App cực đơn giản 4

Bước 4: Nhập mã giảm giá Shopee với App

Bước này rất đơn giản, bạn vào giỏ hàng kiểm tra lại tên và số lượng sản phẩm mình đã chọn. Nhập mã code giảm giá, hoặc tùy chọn những mã giảm giá mà bạn đã lấy.

Bước 5: Thông tin mua hàng và thanh toán

Với những bạn đã có lịch sử mua hàng, shopee sẽ lưu thông tin mua hàng của bạn lại. Tuy nhiên nếu bạn có thay đổi về địa chỉ thì có thể tùy chỉnh lại nhé. Đối với những bạn chưa lưu thông tin trước đó. Chọn địa chỉ mà bạn có thể nhận hàng được.

Lựa chọn hình thức thanh toán và kiểm tra thông tin một lần những. Cuối cùng là nhấn đặt hàng. Vậy là bạn đã đặt hàng thành công trên shopee, bây giờ chỉ việc đợi hàng chuyển về thôi.

Trên đây là bài hướng dẫn đặt hàng với shopee app. Hi vọng bài viết đã giúp các bạn nắm rõ các mua hàng. Cập nhật blog của chúng tôi thường xuyên, để nhận những thông tin thú vị nhé. Mọi chi tiết thắc mắc hãy để lại comment cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất có thể.

Trả lời