Xin chào các tín đồ mua sắm!!! Hiện nay các trang thương mại điện tử ngày càng phát triển cực mạnh. Không chỉ đem lại sự tiện ích khi mua hàng, các trang thương mại như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… đều có những chính sách bảo vệ khách hàng của mình. Ngoài ra, mã giảm giá mua hàng cũng là một trong những ưu đãi thu hút khách hàng.

Bạn là người mới tham gia và sử dụng các trang thương mại điện tử? Hay bạn là người đã từng mua hàng nhưng chưa biết cách lấy mã giảm giá. Hôm nay, ma-giam-gia.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã giảm giá phù hợp.

Mã giảm giá là gì?

Chắc hẳn có những người giống tôi, khi mua hàng trên tiki, shopee, lazada,… Chỉ mua nhưng không hề biết đến sự tồn tại của mã giảm giá. Thật là một thiếu sót lớn! Mã giảm giá hay nhiều người còn gọi với những cái tên khác như coupon, voucher giảm giá, mã code giảm giá.

Nó là một đoạn ký tự hay mã code do từng trang thương mại tạo ra. Khi mua hàng, bạn sử dụng những mã giảm giá này để nhận các ưu đãi khác nhau. Ưu đãi đó có thể là miễn phí vận chuyển, hay chiết khấu % theo từng loại sản phẩm, thương hiệu khác nhau. Tùy thuộc vào mã bạn lựa chọn có mục đích gì.

Mã giảm giá lấy như thế nào?

Vấn đề mọi người quan tâm đây rồi. Lấy mã giảm giá không hề khó! Bạn có thể lấy trực tiếp tại các website của các trang thương mại điện tử. Hoặc có thể lấy mã qua các ứng dụng trên smartphone.

Giao diện giảm giá shoppe

Giao diện giảm giá shopee

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể lấy được mã giảm giá phù hợp với mục đích mua hàng của mình. Với mã giảm giá có các đặc điểm sau:

  • Có số lượng & hạn sử dụng nhất định
  • Có những mã có thể hết lượt dùng trước khi hết mã
  • Có những mã hết lượt dùng trước khi hết hạn sử dụng
  • Hết hiệu lực khi ngân sách nhà cung ấp hết ngân sách

Cách đơn giản, nhanh chóng để không bị bỏ lỡ những mã giảm giá được cập nhật liên tục. Đăng ký thành viên tại ma-giam-gia.vn để nhận thông báo kịp thời.

Cách lấy mã giảm giá các trang thương mại

Hiện tại, ma-giam-gia. Nơi cập nhật những mã giảm giá của các trang thương mại điện tử hàng ngày và liên tục từ tiki, shopee, lazada, sendo, FPT, Nguyễn Kim,.. Giúp bạn theo dõi và lấy mã dễ dàng.

Bước 1: Cách lấy mã giảm giá

Cách lấy mã giảm giá theo trang mạng điện tử

Cách lấy mã giảm giá theo ngành dịch vụ

Ma-giam-gia, đã tối ưu công cụ tìm kiếm các mã theo ngành dịch vụ, sản phẩm mà người dùng quan tâm. Giúp việc tìm kiếm mã giảm giá phù hợp và thực hiện nhanh chóng.

Chọn mã giảm giá theo dịch vụ

Chọn mã giảm giá theo dịch vụ

Bên cạnh những mã giảm giá của các trang mạng điện tử, hay theo ngành dịch vụ trên. Chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những Coupon cực “HOT” của các thương hiệu nổi tiếng khác. Đừng bỏ lỡ mục này để săn những mã giảm giá cực “ĐỈNH” nhé.

Săn Coupon HOT tại ma-giam-gia.vn

Săn Coupon HOT tại ma-giam-gia.vn

Chi tiết lấy mã giảm giá

Sau khi lựa chọn được mục lấy mã voucher phù hợp. Có 3 cách để bạn có thể lấy mã giảm giá. Nhân vào những vị trí như mũi tên bên dưới chỉ. Bạn sẽ lấy mã thành công.

Lấy mã giảm giá

Lấy mã giảm giá

Việc còn lại là bạn có thể copy mã này để sử dụng luôn tại trang phù hợp. Trường hợp bạn chưa sử dụng ngay có thể ghi lại, chụp ảnh màn hình để lưu mã. Lúc sử dụng chỉ cần nhập mã chính xác là hoàn thành!

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá

Mã giảm giá với những đặc điểm chúng tôi đã nêu trên. Bạn lưu ý sau khi lấy mã thành công nên sử dụng luôn. Tránh trường hợp mã bị hết hạn sử dụng. Hay hết lượt dùng trong ngày.

Trên đây, là những hướng dẫn lấy mã giảm giá cho người dùng. Làm người mua hàng thông minh, giúp tiết kiệm và trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm với giá tốt tại ma-giam-gia.vn ngay hôm nay. Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ vui lòng để lại comment chúng tôi sẽ giảm đáp sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn!