Mua hàng Lazada website có rắc rối như bạn tưởng?

Mua hàng Lazada website có phức tạp như ở Tiki hay Shopee? Hôm nay, ma-giam-gia.vn sẽ hướng dẫn bạn những bước thực hiện khi mua hàng Lazada. Sau khi nắm được những bước này, bạn sẽ có thể mua hàng cực kỳ thành thục

Chi tiết mua hàng Lazada trên website

Lazada cũng như những trang thương mại điện tử khác là tiki, shopee có website bán hàng riêng là lazada.vn. Khi muốn mua hàng trên Lazada bạn thực hiện theo các bước thực hiện sau.

Bước 1: Đăng nhập/đăng ký tài khoản

Mua hàng Lazada website có rắc rối như bạn tưởng? 1
Đăng nhập or đăng ký tài khoản là bước cần thiết để mua hàng lazada

Như hình ảnh ở trên, nếu bạn chưa có tài khoản Lazada thì lựa chọn nút tắt đăng ký tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản liên kết với nó thì chỉ cần đăng nhập thể là xong.

Bước 2: Lấy mã giảm giá tiết kiệm mua hàng Lazada

Mua hàng Lazada website có rắc rối như bạn tưởng? 2
Lấy mã giảm giá khi mua hàng lazada

Bước này giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền khá tốt. Bạn có thể lấy mã giảm giá trực tiếp tại website. Bên cạnh đó, bạn có thể lấy mã tại website của chúng tôi. Nơi cập nhật những mã giảm giá các sản thương mại điện tử lớn nhất.

Xem thêm: 6 Bước mua hàng Shopee App cực đơn giản

Bước 3: Chọn hàng hóa cần mua và địa chỉ thanh toán

Mua hàng Lazada website có rắc rối như bạn tưởng? 3

Bạn vào mục tìm kiếm nhập tên sản phẩm cần mua. Lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý sau đó lựa chọn số lượng. Bên phải màn hình bạn sẽ nhìn thấy những thông tin về địa chỉ nhận hàng, số tiền giao hàng. Đối với những bạn chưa có thông tin trước đó có thể cập nhật mới địa chỉ của mình. Với những bạn đã được lưu thông tin nếu có sai sót hay địa chỉ của bạn thay đổi. Nhấn chọn nút “thay đổi” bên cạnh để bổ sung thông tin.

Bước 4: Thanh toán khi mua hàng Lazada

Mua hàng Lazada website có rắc rối như bạn tưởng? 4
Chọn mã giảm giá khi mua hàng Lazada website

Sau khi chọn được mặt hàng cần mua, bạn chọn nút mua ngay nếu không mua thêm sản phẩm nào nữa. Nhập mã giảm giá phù hợp và chọn áp dụng để sử dụng mã.

Bước 5: Lựa chọn hình thức thanh toán và chốt đơn

Mua hàng Lazada website có rắc rối như bạn tưởng? 5
Lựa chọn 1 trong 3 phương thức mua hàng Lazada website

Nhấn nút thanh toán màn hình sẽ hiển thị thông tin như hình trên. Đây là mục bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp gồm:

  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Thể tín dụng/thẻ ghi nợ
  • Thẻ ATM nội địa/internet banking

Cuối cùng xác nhận, vậy là đã hoàn tất các bước khi mua hàng trên Lazada. Không rắc rối như bạn nghĩ đúng không? Có thể ban sẽ hơi bối rối khi lần đầu sử dụng. Tuy nhiên mua sắm vài lần bạn sẽ dần quen với giao diện này.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách mua hàng trên kênh thương mại điện tử Lazada. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay gặp vướng mắc nào trong việc sử dụng. Bạn hãy để lại bình luận, Blog ma-giam-gia sẽ trả lời sớm nhất có thể.

Trả lời